Trứng rung tình yêu Home / Đồ chơi hậu môn

Svakom Siren lưỡi đôi rung cường độ cao

Svakom Siren lưỡi đôi rung cường độ cao cũng có một đầu tròn mềm mại và linh hoạt. Kết hợp 5 chế độ khác nhau với 5 mức cường độ khác nhau, nó cung cấp 25 rung động khác nhau.

2,000,000 VND

SVAKOM Primo đồ chơi hậu môn tỏa nhiệt ấm áp Anal Plug

SVAKOM Primo là sextoy chuyên kích thích hậu môn tỏa nhiệt ấm áp có remote điều khiển từ xa. Anal Plug hay massage hậu môn đã đủ nói lên công năng chính của sextoy này. Sản phẩm Svakom luôn cao cấp và có những chế độ rung đầm rất riêng của thương hiệu.

1,650,000 VND

Chày rung Svakom Bonnie 2 đầu bẻ cong dẽo dai

Chày rung, máy rung 2 đầu Svakom Bonnie có 2 mô tơ và rung ở 2 đầu có thể dùng để đấm lưng, massage body. Bên cạnh cái đầu nhỏ có thể dùng để kích thích âm vật. Đặc biệt giới Gay sẽ để ý đến sản phẩm này. Vì nó có thể 'thông cửa hậu' bởi kích thước 'ngon ăn'.

2,150,000 VND

SVAKOM Nova Exercise Ball

Thông số kỹ thuật ..

999,000 VND

SVAKOM Bess cắm hậu môn xoa bóp tuyến tiền liệt của nam giới

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM ● Product made For male,it Can Massage Male's Prostate ●Soft silicone ..

1,200,000 VND

SVAKOM Nymph mềm mại di chuyển như ngón tay

SVAKOM Nymph mềm mại di chuyển như các ngón tay cũng có một đầu tròn mềm mại và linh hoạt.

2,350,000 VND

SVAKOM Judy máy rung chuyên dụng kích thích hậu môn Anal Plug

SVAKOM Judy là máy rung được sản xuất dành để kích thích hậu môn. Phần đế của sextoy bè ra để giử lại không cho nó tuột mất vào trong. Phần điều khiển tích hợp trên thân 5 chế độ rung. Sextoy có chất liệu cao cấp, trơn bóng dễ dàng sử dụng

1,450,000 VND

SVAKOM Julie sextoy kích thích hậu môn điều khiển từ xa

SVAKOM Julie là một phiên bản điều khiển từ xa nâng cấp từ Judy. Sextoy chất lượng cao cấp kết hợp với máy rung hoàn hảo. Cùng với Remote điều khiển theo ý muốn đem lại trãi nghiệm như mong đợi nhất là những ai thích khám phá cửa hậu.

1,600,000 VND

SVAKOM Paddy sextoy kích thích hậu môn chuyên dụng Anal Plug Massager

SVAKOM Paddy là một sextoy thiết kế dành riêng kích thích hậu môn có 5 chế độ rung và phần điều khiển tích hợp trên đế (thân)

1,500,000 VND

1,700,000 VND

SVAKOM Vick máy rung kích thích âm đạo, hậu môn điều khiển từ xa

SVAKOM Vick là sextoy rung massage thiết kế dành cho những người kích thích cửa hậu. Nhưng với thiết kế độc đáo của sản phẩm nó cũng có thể kích thích được cả âm đạo hoặc cả 2 song song tạo cảm giác phê đặc biệt.

1,300,000 VND

SVAKOM Vicky rung 5 chế độ masage hậu môn

Svakom Vicky là một máy rung thiết kế chuyên dụng để kích thích hậu môn. Sextoy thiết ké màu đen, bóng để tránh dơ, thâm. Sản phẩm có nút nguồn điều khiển rung trên thân 5 chế độ. Sextoy có thiết kế phần đế để để giử an toàn phòng sự cố lọt mất đồ chơi bên trong.

1,200,000 VND