Giải thưởng SVAKOM

Các sản phẩm của SVAKOM đã nhận được giải thưởng RED DOT từ Đức, giải thưởng IF và Golden Pin Design Awards từ TaiWan. Vào năm 2015, SVAKOM đã nhận được giải thưởng "Công ty sáng tạo nhất 2015" từ Erofame và được tạp chí SIGN đánh giá là "Công nghệ đồ chơi tốt nhất 2015". Vào tháng 8 năm 2017, SVAKOM đã giành được "Dòng đồ chơi xa xỉ của năm" từ HongKong AEE.

SVAKOM đã được đề cử ba lần là Thương hiệu đồ chơi tình dục nữ cao cấp trên toàn thế giới và rất vinh dự được Người nổi tiếng Connected mời tham dự Giải thưởng Emmy, Giải thưởng Âm nhạc Mỹ và Oscar năm 2017 và 2018. Công ty cũng thể hiện sự ủng hộ của họ bằng cách quyên góp một phần hàng tháng của họ thu nhập trong suốt cả năm cho các tổ chức từ thiện khác nhau cho Tháng nhận thức về Movember, AIDS và Ung thư vú.

SVAKOM là một thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới về các sản phẩm dành cho người lớn sáng tạo. Sản phẩm của hãng đã được bán cho hơn 70 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới và hiện tại đây là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong ngành đồ chơi người lớn.

SVAKOM đã giành giải thưởng Thiết kế IF của Đức, Giải thưởng Reddot và Giải thưởng Thiết kế Pin Vàng