Svakom cung cấp đồ chơi tình dục trực tuyến tốt nhất cho các cặp đôi, vợ chồng theo các phong cách khác nhau nhằm mang đến cho bạn niềm vui vô hạn từ màn dạo đầu đến cao trào.

Best Seller Sextoy cho cặp đôi
&npsb;

Máy rung Svakom Echo thiết kế chuyên dụng massage âm đạo dáng mai rùa

Máy rung Svakom Echo thiết kế chuyên để massage âm đạo dáng mai rùa úp trọn vào âm đạo để kích thích. Sextoy này dáng gọn gàng, dễ thương nhưng khi hành động thì tạo ra cảm giác khoái cảm tuyệt vời cho đối tác.

1,350,000 VND

Svakom Siren lưỡi đôi rung cường độ cao

Svakom Siren lưỡi đôi rung cường độ cao cũng có một đầu tròn mềm mại và linh hoạt. Kết hợp 5 chế độ khác nhau với 5 mức cường độ khác nhau, nó cung cấp 25 rung động khác nhau.

2,000,000 VND

Svakom Ivy Đầu cong độc đáo Điều khiển từ xa massage G Spot

SVới thiết kế cong độc đáo, SVAKOM IVY Đầu cong độc đáo Điều khiển từ xa có thể đeo được thông minh có thể đeo được sẽ kích thích

1,450,000 VND

Svakom Elva trứng rung cao cấp điều khiển từ xa

Svakom Elva là máy rung dạng trứng hình oval có thể điều khiển từ xa qua Remote. Sextoy dễ dàng sử dụng kết hợp với những kểu rung đầm thắm lẫn mạnh mẽ giúp chị em cảm nhận nhiều tầng bậc cảm xúc từ dịu êm đến mạnh bạo

1,350,000 VND

Chày rung tỏa nhiệt Svakom Emma kết hợp đầu phụ trở nên đa năng

38℃ EMMA HeatingWand Vibrator Warm Massager Warm your Heart ..

2,100,000 VND

SVAKOM Nymph mềm mại di chuyển như ngón tay

SVAKOM Nymph mềm mại di chuyển như các ngón tay cũng có một đầu tròn mềm mại và linh hoạt

2,350,000 VND

Chày rung Svakom Bonnie 2 đầu bẻ cong dẽo dai

Chày rung, máy rung 2 đầu Svakom Bonnie có 2 mô tơ và rung ở 2 đầu có thể dùng để đấm lưng, massage body. Bên cạnh cái đầu nhỏ có thể dùng để kích thích âm vật. Đặc biệt giới Gay sẽ để ý đến sản phẩm này. Vì nó có thể 'thông cửa hậu' bởi kích thước 'ngon ăn'.

2,150,000 VND

Svakom Tammy vòng rung đeo dương vật cho cặp đôi

TAMAM          Yêu lâu hơn          Máy rung đôi nhẫn đôi ..

1,500,000 VND

Trứng rung cao cấp Svakom Ella điều khiển bằng ứng dụng điện thoại qua bluetooth

Svakom Ella là một phiên bản mới với thiết kế rất độc đáo. Điểm nhấn là có sợi râu rất đẹp và sang. Điểm nhấn nữa là những vân lượn sóng trên thân của trứng rung giúp massage kích thích cực kỳ hiệu quả.

1,600,000 VND

SVAKOM Winni vòng rung điều khiển từ xa kích thích quá đã

SVAKOM Winni là một vòng rung dành cho nam giới. Svakom winni có thể được điều khiển từ xa thông qua remote. Sextoy có nhiều chế độ rung vừa kích thích dương vật vừa rung bập vào âm vật để mát xa

1,500,000 VND

SVAKOM Wendy vòng rung cao cấp nhiều chế độ massage

SVAKOM Wendy là vòng rung có giá cao hơn so với các vòng rung cùng loại. Nhưng những ai đã tin tưởng và trãi nghiệm thương hiệu Svakom rồi mới thấy chất lượng vượt trội của nó. SVAKOM Wendy rất tuyệt vời cho nam lẫn nữ.

1,400,000 VND

SVAKOM ELMER trứng rung chất lượng cao kiểu dáng sang trọng

SVAKOM ELMER là một hình trứng rung chuẩn mực với nhiều ưu điểm. Svakom Elmer có thời lượng sử dụng lâu, pin trâu. Màu sắc đẹp mắt, mẫu mã tuyệt vời. Trên thân với những vân lượn sóng được điều khiển bằng remote điều khiển từ xa. Khả năng massage, kích thích dạo đầu của Elmer thật tuyệt.

1,600,000 VND

SVAKOM Tyler vòng rung cảm giác mạnh cho cặp đôi

SVAKOM Tyler là vòng rung có gai mềm và mô tơ mạnh mẻ. Nó đem lại trãi nghiệm với cảm giác mạnh cho cả cặp đôi. Bởi khi mô tơ rung mạnh kích thích dương vật đồng thời cũng kích thích luôn âm vật.

1,450,000

1,200,000 VND

SVAKOM Vick máy rung kích thích âm đạo, hậu môn điều khiển từ xa

SVAKOM Vick là sextoy rung massage thiết kế dành cho những người kích thích cửa hậu. Nhưng với thiết kế độc đáo của sản phẩm nó cũng có thể kích thích được cả âm đạo hoặc cả 2 song song tạo cảm giác phê đặc biệt.

1,300,000 VND

SVAKOM Vicky rung 5 chế độ masage hậu môn

Svakom Vicky là một máy rung thiết kế chuyên dụng để kích thích hậu môn. Sextoy thiết ké màu đen, bóng để tránh dơ, thâm. Sản phẩm có nút nguồn điều khiển rung trên thân 5 chế độ. Sextoy có thiết kế phần đế để để giử an toàn phòng sự cố lọt mất đồ chơi bên trong.

1,200,000 VND

SVAKOM Judy máy rung chuyên dụng kích thích hậu môn Anal Plug

SVAKOM Judy là máy rung được sản xuất dành để kích thích hậu môn. Phần đế của sextoy bè ra để giử lại không cho nó tuột mất vào trong. Phần điều khiển tích hợp trên thân 5 chế độ rung. Sextoy có chất liệu cao cấp, trơn bóng dễ dàng sử dụng

1,450,000 VND

SVAKOM Julie sextoy kích thích hậu môn điều khiển từ xa

SVAKOM Julie là một phiên bản điều khiển từ xa nâng cấp từ Judy. Sextoy chất lượng cao cấp kết hợp với máy rung hoàn hảo. Cùng với Remote điều khiển theo ý muốn đem lại trãi nghiệm như mong đợi nhất là những ai thích khám phá cửa hậu.

1,600,000 VND

SVAKOM Paddy sextoy kích thích hậu môn chuyên dụng Anal Plug Massager

SVAKOM Paddy là một sextoy thiết kế dành riêng kích thích hậu môn có 5 chế độ rung và phần điều khiển tích hợp trên đế (thân)

1,500,000 VND

SVAKOM Primo đồ chơi hậu môn tỏa nhiệt ấm áp Anal Plug

SVAKOM Primo là sextoy chuyên kích thích hậu môn tỏa nhiệt ấm áp có remote điều khiển từ xa. Anal Plug hay massage hậu môn đã đủ nói lên công năng chính của sextoy này. Sản phẩm Svakom luôn cao cấp và có những chế độ rung đầm rất riêng của thương hiệu.

1,650,000 VND

Gel bôi trơn làm tăng khoái cảm cho nữ Durex Intense 10ml
New Gel bán chạy, khách hài lòng

Gel bôi trơn làm tăng khoái cảm cho nữ Durex Intense 10ml

Durex intense là gel mới ra thế hệ sau có chức năng tăng khoái cảm rất tốt

650,000 VND