Giới thiệu SVAKOM

SVAKOM DESIGN USA LIMITED được thành lập năm 2012 tại Hoa Kỳ. Nó đã được dành riêng để thiết kế, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị đồ chơi tình dục cao cấp trong nhiều năm. Là một thương hiệu đồ chơi người lớn sang trọng, các sản phẩm SVAKOM đã nhận được giải thưởng RED DOT và giải thưởng IF từ Đức, Golden Pin Design Awards từ TaiWan. Vào năm 2015, SVAKOM đã nhận được giải thưởng 2015 của Công ty sáng tạo nhất 2015 từ Erofame và được tạp chí SIGN đánh giá là Công nghệ đồ chơi tốt nhất 2015 2015. Vào tháng 8 năm 2017, SVAKOM đã giành chiến thắng Dòng sản phẩm đồ chơi xa xỉ của năm từ HongKong AEE.

SVAKOM đã được đề cử ba lần là Thương hiệu đồ chơi tình dục nữ cao cấp trên toàn thế giới và rất vinh dự được Người nổi tiếng Connected mời tham dự Giải thưởng Emmy, Giải thưởng Âm nhạc Mỹ và Oscar năm 2017 và 2018. Công ty cũng thể hiện sự ủng hộ của họ bằng cách quyên góp một phần hàng tháng của họ thu nhập trong suốt cả năm cho các tổ chức từ thiện khác nhau cho Tháng Nhận thức về Ung thư vú, AIDS và Ung thư vú.

SVAKOM là một thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới về các sản phẩm dành cho người lớn sáng tạo. Các sản phẩm của hãng đã được bán cho hơn 70 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới và hiện tại, nó là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong ngành đồ chơi người lớn. cho Translations of cho VerbFrequency give cho, ban, trao vật gì, hiến, làm khổ, biếu grant cho, ban cho, bằng lòng, nhận cho provide cho, dự định, cung cấp, đề phòng, phòng bị, cấp dưỡng donate cho, tặng afford cho, ban cho, đủ tư cách, có thể, có ngày giờ, đủ khả năng bestow ban cho, cho, cấp cho, cho vay lấy lời endow cho, ưu đãi, cấp cho, quyên trợ, phú cho impart cho, vận tải, cho vật gì, chuyên chở, vận chuyển apprentice cho, học nghề, gởi