SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ mạnh mẽ

SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ

  • Lượt xem: 32867
  • Thương hiệu: SVAKOM
  • Mã Sản Phẩm: SVAKOM Daisy
  • * Giao nhanh trong vòng 1 giờ tại HN, TpHCM
  • Giá: 999,000 VND
  • 1. Giao hàng kín đáo. Được kiểm tra trước khi nhận
  • 2. Bảo hành 12 tháng. Có ship COD về tất cả các tỉnh thành

MUA HÀNG ẨN DANH / GIAO HÀNG KÍN ĐÁO

Địa chỉ nhận: Số điện thoại:
SVAKOM Daisy
Thông số kỹ thuật
SVAKOM Daisy
SVAKOM Daisy
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
● Kích thích âm vật
● Dễ dàng mang theo khi đi du lịch
● Rung động mạnh mẽ
● Một phím điều khiển tất cả niềm vui của bạn
● IPX7 Không thấm nước và dễ lau chùi
● ABS thân thiện với môi trường & silicone siêu mềm
● Có thể sạc lại pin qua cổng USB
● Cổng sạc ẩn
● Rung êm không ồn
GIỚI THIỆU NGẮN GỌN
SVAKOM Daisy SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ mạnh mẽ là một máy rung sang trọng và thanh lịch với kích thước nhỏ nhắn và kín đáo. Nó có rung động mạnh và là lý tưởng cho việc kích thích âm vật. Bạn có thể chọn trong ba rung động khác nhau các chế độ. Tất cả các chức năng của Daisy được điều khiển bằng một nút duy nhất. Nó rất dễ sử dụng. Kích thước nhỏ giúp dễ dàng mang theo khi đi du lịch.
SVAKOM Daisy
Kích thích âm vật
SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ mạnh mẽ là hoàn hảo cho kích thích âm vật. Những rung động mạnh mẽ của nó sẽ mang lại sự phấn khích trên khắp âm đạo của bạn. Nó có thể khơi dậy bạn nhanh chóng trong màn dạo đầu và tăng cường khoái cảm tình dục khi giao hợp.
SVAKOM Daisy
SVAKOM Daisy
3 chế độ rung
SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ mạnh mẽ có 3 chế độ rung. Chọn một trong những tốt nhất cho bạn và tận hưởng trải nghiệm ly kỳ.
SVAKOM Daisy
SVAKOM Daisy
Cách sử dụng
Chỉ với một nút trên máy rung, bạn có thể dễ dàng sử dụng SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ mạnh mẽ.
SVAKOM Daisy
SVAKOM Daisy
Size nhỏ
SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ mạnh mẽ trông mảnh mai và thanh lịch. Kích thước nhỏ của nó làm cho nó dễ dàng để mang theo cho du lịch mà không được chú ý.
SVAKOM Daisy
SVAKOM Daisy
IPX7 Waterproof
IPX7 - Bảo vệ trong nước tới 3 feet (1 mét)
SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ mạnh mẽ không thấm nước ở cấp độ IPX7. Công nghệ chống nước IPX7 SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ mạnh mẽ iược bảo vệ trong nước lên đến 3 feet (1 mét).
WLàm sạch sản phẩm, đó là một điều dễ dàng, chỉ cần rửa bằng nước nổi.Also since SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ mạnh mẽ ilà IPX7 waterproof, ybạn có thể khám phá tất cả các loại niềm vui với SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ mạnh mẽ introng lớp học, phòng tắm, bể bơi, v.v.div>

SVAKOM Daisy
SVAKOM Daisy
Có thể sạc lại Pin
SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ mạnh mẽ sử dụng hiệu suất cao. Có thể sạc lại pin. Nó có thể cung cấp cho bạn 4 giờ niềm vui với một lần sạc trong 2 giờ. Tất cả sản phẩm SVAKOM phải được sạc bằng bộ chuyển đổi điện áp / dòng điện đầu ra 5V / 1A.
SVAKOM Daisy
SVAKOM Daisy
Vật liệu thân thiện với môi trường
Tại SVAKOM, chúng tôi cam kết bảo vệ môi trường. SVAKOM Daisy Máy rung ngón tay kích thước nhỏ mạnh mẽ được làm bằng silicone thân thiện với môi và đã vượt qua tất cả các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất trước khi được giới thiệu ra thị trường.
SVAKOM Daisy

Bảo hành 1 năm & Đảm bảo chất lượng 10 năm

1 Năm bảo hành
Bảo hành 1 năm bao gồm một năm kể từ ngày mua. Nếu có vấn đề về chất lượng trong giai đoạn này, bạn có thể yêu cầu và nhận được sự thay thế miễn phí. Lưu ý rằng phạm vi bảo hành của chúng tôi bao gồm các vấn đề gây ra bởi lỗi vật liệu, lỗi sản xuất và các bộ phận ảnh hưởng đến hoạt động bình thường. Các hư hỏng do vận hành không đúng cách, mài mòn quá mức và tháo rời sản phẩm được loại trừ khỏi phạm vi bảo hành của chúng tôi.

10 Năm bảo đảm
Bảo hành chất lượng 10 năm bao gồm sản phẩm của bạn trong mười năm sau ngày hết hạn bảo hành 1 năm. Nếu bạn gặp sự cố với sản phẩm SVAKOM của mình (được mua từ trang web chính thức của chúng tôi) trong thời gian này, bạn sẽ được giảm giá 50% cho lần mua sản phẩm SVAKOM tiếp theo.