SVAKOM Vicky Linh hoạt Động cơ kép Massage Tuyến tiền liệt

SVAKOM Vicky Linh hoạt Động cơ kép Massage Tuyến tiền liệt

  • Lượt xem: 19962
  • Thương hiệu: SVAKOM
  • Mã Sản Phẩm: SVAKOM Vicky
  • * Giao nhanh trong vòng 1 giờ tại HN, TpHCM
  • Giá: 1,200,000 VND
  • 1. Giao hàng kín đáo. Được kiểm tra trước khi nhận
  • 2. Bảo hành 12 tháng. Có ship COD về tất cả các tỉnh thành

MUA HÀNG ẨN DANH / GIAO HÀNG KÍN ĐÁO

Địa chỉ nhận: Số điện thoại:
SVAKOM VICKY
Hai màu có sẵn
SVAKOM VICKY
SVAKOM VICKY
Màu hồng
Màu đen
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
● Mát xa tuyến tiền liệt và đáy chậu mạnh mẽ
● Điều chỉnh phù hợp cho cơ thể của bạn
● Đầu mềm để dễ dàng chèn
● 35 tần số lớn nhỏ rung khác nhau
● Rung mạnh mẽ
● Có thể tái hiện
● Rung êm hạ thế
● Sạc Pinhole và IPX4 - Thiết kế chống thấm trong nước
● Vật liệu thân thiện với môi trường
Thông số kỹ thuật
SVAKOM VICKY
SVAKOM VICKY
35 tần số rung khác nhau
SVAKOM Vicky Linh hoạt Động cơ kép Massage Tuyến tiền liệt cung cấp 7 chế độ với 5 mức cường độ. Nó có 35 cách khác nhau để đưa bạn từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc cực khoái cuối cùng.
SVAKOM VICKY
SVAKOM VICKY
IPX4 - Chống nước bắn vào thiết bị ở mọi vị trí

SVAKOM Vicky Linh hoạt Động cơ kép Massage Tuyến tiền liệt is splashproof of IPX4 level. IPX4 - Chống nước bắn vào thiết bị ở mọi vị trí means SVAKOM Vicky Linh hoạt Động cơ kép Massage Tuyến tiền liệt bảo vệ khỏi nước bắn tung tóe, bất kể hướng đi. Khi vệ sinh sản phẩm, làm sạch phần silicon bằng nước nổi cẩn thận. Do nước nổi có thể làm hỏng nước của thiết bị, vui lòng làm sạch bằng vải khô để lau kim loại và phần cổng sạc.
SVAKOM VICKY
SVAKOM VICKY
Rung êm thì thầm
SVAKOM chỉ sử dụng các động cơ chất lượng cao nhất, được phân phối từ các nhà sản xuất tốt nhất. Đây là cách chúng tôi biết rằng động cơ của chúng tôi mạnh mẽ, yên tĩnh và có tuổi thọ dài. Âm thanh của SVAKOM Vicky Linh, âm thanh của âm thanh âm thanh âm thanh của âm thanh âm thanh dưới âm thanh của âm thanh dưới âm thanh của âm thanh.
SVAKOM VICKY
SVAKOM VICKY
Có thể sạc lại
SVAKOM Vicky Linh hoạt Động cơ kép Massage Tuyến tiền liệt sử dụng pin lithium và máy rung dành cho phụ nữ này có thể có dung lượng pin 450mah, có thể sạc đầy chỉ trong 1 giờ và cung cấp khoảng 2 giờ khoái cảm liên tục. Tất cả sản phẩm SVAKOM phải được sạc bằng bộ chuyển đổi điện áp / dòng điện đầu ra 5V / 1A.
SVAKOM VICKY
SVAKOM VICKY
Vật liệu thân thiện với môi trường
SVAKOM Vicky Linh hoạt Động cơ kép Massage Tuyến tiền liệt is được làm bằng silicone thân thiện với môi trường, nó đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn cao trước khi đi ra thị trường.
SVAKOM VICKY
SVAKOM VICKY
Mát xa tuyến tiền liệt và đáy chậu
Sản phẩm này được thiết kế với một góc rất đặc biệt. SVAKOM Vicky Linh Phong Động và massage Massage Massage lợi dụng có thể xoa bóp tuyến tiền liệt và đáy chậu cùng một lúc.
SVAKOM VICKY
SVAKOM VICKY
Sử dụng như thế nào?
SVAKOM Vicky Linh hoạt Động cơ kép Massage Tuyến tiền liệt là một máy mát xa tuyến tiền liệt mạnh mẽ và luxurius được thiết kế đặc biệt cho nam giới. Hai động cơ mạnh mẽ riêng biệt cung cấp sự kích thích tối đa cả bên trong và bên ngoài. Nó được làm bằng silicone siêu mềm và an toàn. SVAKOM Vicky Linh, Tương thích và mát xa, kích thước, hình dạng và hiệu suất của nó mang lại niềm vui thích. Nó là một mát xa tuyến tiền liệt và đáy chậu hoàn hảo.
SVAKOM VICKY

Nội dung trong hộp

SVAKOM Vicky Linh hoạt Động cơ kép Massage Tuyến tiền liệt+ Túi đựng + Cáp sạc + Hướng dẫn + Thẻ bảo hành + Sách giới thiệu bảo mật
SVAKOM VICKY

Bảo hành 1 năm & Đảm bảo chất lượng 10 năm

Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm bao gồm một năm kể từ ngày mua. Nếu có vấn đề về chất lượng trong giai đoạn này, bạn có thể yêu cầu và nhận được sự thay thế miễn phí. Lưu ý rằng phạm vi bảo hành của chúng tôi bao gồm các vấn đề gây ra bởi lỗi vật liệu, lỗi sản xuất và các bộ phận ảnh hưởng đến hoạt động bình thường. Các hư hỏng do vận hành không đúng cách, mài mòn quá mức và tháo rời sản phẩm được loại trừ khỏi phạm vi bảo hành của chúng tôi

Đảm bảo chất lượng 10 năm
Bảo hành chất lượng 10 năm bao gồm sản phẩm của bạn trong mười năm sau ngày hết hạn bảo hành 1 năm. Nếu bạn gặp sự cố với sản phẩm SVAKOM của mình (được mua từ trang web chính thức của chúng tôi) trong thời gian này, bạn sẽ được giảm giá 50% cho lần mua sản phẩm SVAKOM tiếp theo.